Tổng quan về dự án vincity gia lâm

Dự án Vincity Ocean Park tọa lạc tại Trung tâm huyện Gia Lâm – Thị trấn Trâu Quỳ.

VỊ TRÍ DỰ ÁN VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM

VỊ TRÍ “VÀNG” KHÓ CƯỠNG

GIỚI THIỆU VỀ VINCITY OCEAN PARK – HÀ NỘI

Dự án Vincity Ocean Park tọa lạc tại Trung tâm huyện Gia Lâm – Thị trấn Trâu Quỳ. Vị trí không quá xa Trung tâm Hà Nội và được thừa hưởng hạ tầng hoàn chỉnh của Quốc lộ 5 và Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, cạnh Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam với lượng sinh viên đông đảo nhất. Ngoài ra, dự án cũng cận kề với Eco Park một nơi đầy đủ về tiện ích và dịch vụ cao cấp càng khiến cuộc sống tại Vincity Ocean Park càng phong phú. Vincity Gia Lâm nằm trên tuyến đường Hà Nội – Hưng Yên xuyên ngang Eco Park là trục giao thông rộng lớn, di chuyển thuận tiện chỉ với 20 phút lái xe.
Vincity Gia Lâm – Singapore thu nhỏ giữa lòng Hà Nội

 

Minh họa Phối cảnh Tổng Thể dự án chung cư Vincity Ocean Park – Hà Nội

Xem thêm: Vị trí dự án VinCity Ocean Park Gia Lâm>>>

MẶT BẰNG DỰ ÁN VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM

Vingroup đã xây dựng hơn 100 dự án Bất động sản về căn hộ Chung cư khắp cả nước. Do đó, những gì tinh hoa nhất thiết kế căn hộ đang làm nên thương hiệu của  Vincity.

Với phân khúc chung cư cao cấp giá bình dân cho người thu nhập thấp, Vingroup cũng đưa ra những thiết kế căn hộ phù hợp với khách hàng tại phân khúc này.Chủ yếu Vincity là những căn hộ dành cho những hộ gia đình nhỏ và những vợ chồng trẻ mới lập gia đình, diện tích và thiết kế căn hộ Vincity Ocean Park sẽ được phân khúc chính với diện tích tối thiểu dự kiến khoảng từ 28 – 30m2.

Với cách thiết kế các căn hộ Chung cư Vincity Ocean Park như trên. Giá bán cho căn hộ diện tích phù hợp với đối tượng khách hàng là người có thu nhập bình quân từ 15-20tr/tháng là có thể sở hữu căn hộ mang thương hiệu Vingroup.

Căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích khoảng từ: 28 – 30m2.

Căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích dự kiến từ: 50 – 65m2.

Căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích dự kiến từ: 75 – 90m2.

Có thể dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm sẽ đem đến cho khách hàng một làn gió mới tại phân khúc căn hộ cao cấp giá bình dân. Với mức tài chính không quá lớn bạn đã sở hữu một căn hộ sang trọng của Vingroup.

Xem thêm: Mặt bằng dự án VinCity Ocean Park Gia Lâm>>>